Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu tại Hà Nội?

 Thứ Hai Tháng Ba 27, 2023  Đăng bởi: Quản trị viên

Rất nhiều gia đình vẫn đang sử dụng nước giếng khoan làm nước sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên nước giếng khoan có chứa nhiều kim loại nặng, đặc biệt là Sắt, Mangan, Asen. Những kim loại này tích tụ lâu ngày sẽ khiến cơ thể mắc bệnh, nhất là ung thư.

Lọc nước giếng khoan là việc làm cần thiết đối với các gia đình sử dụng nước giếng khoan làm nguồn nước sinh hoạt chính. Lọc nước giếng khoan thì không thể thiếu vật liệu lọc nước giếng khoan. Tuy nhiên, mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu uy tín, chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người. Đọc bài viết này quý vị sẽ tìm được cho mình địa chỉ mua vật liệu lọc nước giếng khoan uy tín tại Hà Nội.

Vật liệu lọc nước giếng khoan và tác dụng của nó

Những vật liệu lọc nước giếng khoan dùng trong thiết bị lọc nước, bể lọc nước giếng khoan

Theo thói quen sử dụng nước sinh hoạt, thì hiện nay rất nhiều gia đình vẫn sử dụng nước giếng khoan như là nguồn nước sinh hoạt chính. Tuy nhiên trên thực tế, cùng với quá trình đô thị hóa, nguy cơ nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng cao, nguồn nước giếng khoan bây giờ đã không còn sạch và an toàn như trước. Tình trạng nước giếng khoan bị nhiễm phèn, tạp chất, các kim loại nặng, bẩn và có mùi tanh ngày càng nhiều.

Và mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Bởi giải pháp được áp dụng để cải tạo nguồn nước giếng khoan, đó là sử dụng các thiết bị lọc nước hoặc là tự làm bể lọc nước giếng khoan để loại bỏ tạp chất, kim loại nhằm có nguồn nước giếng khoan sạch và an toàn.

Để tự làm được các bể lọc nước hay thành phần chính cấu thành thiết bị lọc nước giếng khoan là các vật liệu lọc nước giếng khoan. Những vật liệu này bao gồm: cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính và cát mangan… Trong các thiết bị lọc nước giếng khoan, những vật liệu này đều có một thời gian sử dụng nhất định. Vì vậy qua một thời gian sử dụng cần phải thay thế vật liệu mới để đảm bảo quá trình lọc cũng như chất lượng của nguồn nước.

Vật liệu lọc nước giếng khoan sử dụng cho các hộ gia đình và lọc nước công nghiệp giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như Fe, Mn, As… giúp nguồn nước trong hơn và sạch hơn. Vật liệu lọc nước giếng khoan không chỉ xử lý được những tạp chất mà nó còn có khả năng loại bỏ các độc tố gây hại hay những chất hữu cơ tồn dư trong nước mà cát lọc thông thường không có khả năng xử lý.

Những vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến

Vật liệu lọc nước giếng khoan có thể sử dụng bao gồm: Cát thạch anh, sỏi, than hoạt tính, Mangan, hạt cation… Giữa các lớp vật liệu lọc bạn cần dùng tấm lưới có mặt thoáng cho nước chảy qua nhưng cũng đủ nhỏ để các lớp vật liệu không bị lẫn vào nhau.

Công dụng của các vật liệu như sau:

Cát thạch anh

Cát thạch anh được sử dụng trong lọc nước để lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên. Trong quá trình lọc, trên bề mặt cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi Fe(OH)3 kết tủa trên bề mặt cát thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Cát thạch anh là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc.

Sỏi thạch anh

Công dụng: làm lớp lót đáy bể lọc

Cát mangan

Công dụng: xúc tác khử sắt, mangan

Tác dụng: Khử Fe, Mn trong các công trình lọc nước sinh hoạt, nước giếng khoan dân dụng và công nghiệp

Than hoạt tính

Công dụng: khử màu, mùi, chất hữu cơ, độc chất

Tác dụng : Khử độc, khử mùi trong các công trình lọc nước sinh hoạt dân dụng và công nghiệp

Hạt cation

Chuyên xử lý cặn, canxi

Tác dụng: xử lý cho nguồn nước có độ cứng cao

Và còn nhiều vật liệu lọc xử lý cho nước giếng khoan khác. Tùy theo từng nguồn nước mà có vật liệu xử lý phù hợp. Sau khi hết hạn tuổi thọ các loại vật liệu đều cần được xúc rửa và thay thế.

Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Cũng tương tự như khi cần mua vật liệu giếng khoan để tự làm bể lọc mới, khi cần thay thế vật liệu lọc nước giếng khoan trong thiết bị lọc nước, nhiều người vẫn không biết nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Vì nhu cầu lọc nước giếng khoan ngày càng tăng, cho nên địa chỉ mua vật liệu lọc nước cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Chúng ta chỉ cần tìm tới các cửa hàng bán vật liệu lọc nước là có thể tìm thấy các vật liệu lọc nước giếng khoan cần thiết.

Tuy nhiên, cửa hàng bán vật liệu lọc nước uy tín ở đâu vẫn là luôn là địa chỉ mà nhiều người tìm kiếm. Bởi nhiều người lo ngại về chất lượng của vật liệu lọc nước giếng khoan. Nếu mua không đúng vật liệu có thể ảnh hưởng tới quá trình lọc cũng như chất lượng của nguồn nước. Ví dụ như không có nhiều người có thể phân biệt được than hoạt tính và than chưa hoạt tính.

Địa chỉ bán vật liệu lọc nước giếng khoan uy tín


Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu uy tín. Quý vị có thể liên hệ với GreenHouses – là công ty chuyên cung cấp giải pháp xử lý nước trên khắp cả nước. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, GreenHouses hiện có cửa hàng ở khu vực  Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với GreenHouses, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó có thể nắm rõ từng vật liệu lọc nước giếng khoan cũng như giá trọn bộ vật liệu lọc nước giếng khoan. Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật còn tư vấn, hướng dẫn quy trình lắp đặt để khách hàng có thể tự thay thế cũng như tự lắp đặt bể lọc nước giếng khoan ngay tại nhà.

Chất lượng vật liệu lọc nước giếng khoan đảm bảo, bởi tất cả vật liệu lọc nước do GreenHouses cung cấp đều là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành đầy đủ ghi trên phiếu bảo hành. Và để tiết kiệm thời gian, GreenHouses còn cung cấp chính sách mua hàng online, hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách.

Hãy liên hệ Lọc Tổng Nano để được tư vấn sử dụng nước ăn uống trực tiếp, sinh hoạt đạt chuẩn Bộ Y Tế cho cả gia đình bạn. Điện thoại/zalo/viber (24/7): 0964305522 / 0973101618

Lọc tổng Nano

Trở thành khách hàng

LỌC TỔNG NANO

ĐĂNG KÝ ngay nhận ƯU ĐÃI
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x