VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU 3A

Địa chỉ: 29, ngõ 44, Đại La, P.Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hệ lọc tổng đầu nguồn công nghệ UF-NANO Chung cư – Biệt thự – Hộ gia đình

Gioithieu Sp 1

1. Bộ lọc tổng đầu nguồn UF-NANO là gì?

Trả lời: Bộ lọc tổng đầu nguồn UF-NANO lắp cho chung cư & hộ gia đình là hệ thống xử lý toàn bộ nước cấp cho căn hộ chung cư & gia đình bao gồm cả nước ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Khác với bộ lọc nước uống RO trực tiếp trên thị trường, Bộ lọc tổng đầu nguồn giúp cho toàn bộ nguồn nước sử dụng trong gia đình luôn đạt Quy chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT Chất lượng nước sạch sinh hoạt và đặc biệt là giữ nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước có lợi cho sức khỏe; không mất nước thải; có hệ thống van điện từ tự động xả đáy sục rửa lõi lọc định kỳ theo nhu cầu sử dụng nước của gia đình nhằm tăng tuổi thọ của lõi lọc UF-NANO.

2. Chất lượng nước của bộ lọc tổng đầu nguồn UF-NANO?

Trả lời: Sau khi lắp bộ lọc tổng đầu nguồn UF-NANO chất lượng nước ra cam kết đạt tiêu chuẩn Quy chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT Chất lượng nước sạch sinh hoạt. Toàn bộ màu, mùi, kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như Asen, Fe, Mangan,….vi khuẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

3. Khác biệt của bộ lọc tổng đầu nguồn UF-NANO với các bộ lọc trên thị trường?

Trả lời:  Bộ lọc tổng đầu nguồn UF-NANO được Công ty TNHH TM & DV giải pháp Công Nghệ Toàn Cầu 3A thiết kế riêng để phù hợp với chung cư và hộ gia đình. Với kích thước nhỏ gọn (Dài 110cm x Rộng 40cm x Sâu 20cm) dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, rất phù hợp để lắp đặt ở trong nhà vệ sinh hoặc ngoài lô gia của chung cư hoặc trên Tec nước gia đình đối với nhà dân, đảm bảo tính thẩm mỹ cao . Với hệ thống xả đáy tự động cài đặt theo thời gian giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của màng lọc UF-NANO tối đa lên đến 2 năm cho 1 lần thay lõi.

4. Bộ lọc tổng đầu nguồn UF-NANO có xử lý được đá vôi?

Trả lời:  Về cơ bản đá vôi hay Canxi có trong nước là 1 khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể đã được các tài liệu của Hoa Kỳ chứng minh có lợi cho sức khỏe. Việc loại bỏ hoàn toàn Canxi ra khỏi nước uống hay sinh hoạt hàng ngày còn có nguy cơ gây ra 1 số bệnh về tim mạch, hay thiếu khoáng chất. Khác với công nghệ loại bỏ hoàn toàn khoáng chất của RO, Bộ lọc tổng đầu nguồn UF-NANO của Công ty TNHH TM & DV giải pháp Công Nghệ Toàn Cầu UF-NANO sử dụng lõi lọc Công nghệ USA – Nhập khẩu trực tiếp từ Taiwan có kích thước UF-NANO 0.01 micron giữ lại các khoáng chất tốt cho sức khỏe.

5. Bộ lọc tổng đầu nguồn UF-NANO có lắp ở đâu? Có làm giảm áp lực nước sử dụng? Thời gian lắp đặt trong bao lâu?

Trả lời:

* Với chung cư: Lắp trực tiếp từ đường nước cấp vào căn hộ. Nhân viên lắp đặt sẽ cắt 1 đoạn ống trên đường nước cấp để đấu nối qua bộ lọc tổng UF-NANO sau đó sẽ nối trở lại đường cấp nước cho toàn bộ căn hộ. Bộ lọc tổng chịu được áp lực nước tối đa lên đến 7 bar, với áp lực nước chung cư giao động từ 2,5 – 3 bar vẫn đảm bảo đủ lưu lượng nước cho việc sử dụng với tối đa 3 nhà vệ sinh cùng lúc.

* Với hộ gia đình: Lắp trên đường nước cấp vào téc nước trên mái và không làm giảm áp lực của bơm

* Thời hoàn thành thi công lắp đặt: Tối đa 01 ngày

6. Thời gian thay lõi lọc bao lâu?

Trả lời: Với lõi lọc chính 0.01 micron thời gian thay lõi từ 1,5 – 2 năm. Chi phí cho 1 lần thay lõi hiện tại là 3 triệu đồng (tùy theo biến động tỷ giá nhưng không quá 15% so với giá ban đầu).

0
Khách hàng hài lòng
0
Dự án hoàn thành
0
Chứng nhận
Một vài

điều thú vị về công ty

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ lọc tổng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực lọc tổng tại thị trường Việt Nam.

Trở thành khách hàng

LỌC TỔNG NANO

ĐĂNG KÝ ngay nhận ƯU ĐÃI